Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

Nếu các bạn còn thấy lạ lẫm với chiến thuật Blue-Eyes, thì hãy nhanh chóng bật lên xem lại những pha triệu hồi 3 con Rồng Trắng Mắt Xanh hoặc là gọi lên Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu với sức công 4500 của 2 nhân vật: Seto Kaiba (Duel Monster và The Dark Side of Dimensions) và Kaibaman (GX).

Blue-Eyes thuần cũng vậy, dựa theo lối đánh thuần sẽ khai thác nhiều nhất tài nguyên có thể để có thể beatdown đối thủ 1 hay nhiều turn. Lối đánh hào sảng, mạnh mẽ, đấm phát chết ngay, đã thành thương hiệu của Blue-Eyes từ trong phim ra ngoài thực tế. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn những điều cần thiết khi chơi Blue-Eyes thuần.

Các bạn có thể đọc lại bài viết phần I tại đây: https://ygoguidance.com/chien-thuat-blue-eyes/

II. Những lá bổ trợ:Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

Return of the Dragon Lord
Return of Dragon Lords by Yugi-Master on DeviantArt
Return of the Dragon Lord

Normal Spell

Target 1 Level 7 or 8 Dragon monster in your GY; Special Summon it. If a Dragon monster(s) you control would be destroyed by battle or card effect, you can banish this card from your GY instead.

Đóng vai trò là một phiên bản “Monster Reborn” dành cho các loài rồng, giúp bạn cộng thêm khả năng bắn phá của cặp đôi Dragon Spirit và Alternative, ngoài ra bảo kê các loài rồng của ta nữa. Return of the Dragon Lord giúp bạn nhanh chóng hơn về khả năng Synchro/Xyz/Link. Khả năng này không Once per turn nữa, còn gì tuyệt vời hơn?

Chơi 2-3. Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

Monster Reborn
Không có mô tả ảnh.
Monster Reborn

Normal Spell

Target 1 monster in either GY; Special Summon it.

Lá bài hữu dụng nhất để hồi sinh lại những chú rồng để quay tay tiếp nên không thể không chơi được :v

Chơi 1.

Trade-In
Trade-In Artwork by Nelex5000 on DeviantArt
Trade-In

Normal Spell

Discard 1 Level 8 monster; draw 2 cards.

Đây là một lá bài đổi chác rất hiệu quả. Đổi 1 chú rồng Level 8 (thường là Blue-Eyes White Dragon hoặc Dragon Spirit of White) đang “tạ” trên tay để lấy 2 lá bài mới, vừa tiện bổ sung và chuẩn bị hàng dưới mộ, vừa giúp bạn lấy 2 lá bài mới hữu dụng hơn.

Khuyến khích dùng 2-3.

Nebula Dragon
Nebula, the Star Cloud Dragon - Artwork by korotime on DeviantArt
Nebula Dragon

Level 8 LIGHT Dragon Effect Monster ATK/2000 DEF/0

You can reveal this card and 1 other Level 8 Dragon monster in your hand; Special Summon both in Defense Position, but negate their effects, also you cannot Normal or Special Summon monsters for the rest of this turn, except LIGHT or DARK Dragon monsters. You can banish this card from your GY, then target 1 Level 4 LIGHT or DARK Dragon monster in your GY; add it to your hand. You can only use each effect of “Nebula Dragon” once per turn.

Đây là lá bài giúp bạn một phần giải tỏa brick khi một ngày xấu trời hoặc là giúp bạn spam field nhanh chóng để đẩy nhanh tốc độ Xyz. Bạn chỉ cần có 1 lá bài này và 1 lá bài Blue-Eyes khác là đã có thể gọi lên được rồi, chỉ có điều bạn sẽ bị dính điều kiện là chỉ được gọi rồng hệ LIGHT hoặc DARK đến cuối lượt mà thôi. Với lá bài này, bạn sẽ ngay lập tức có 1 quái thú Xyz Rank 8 hoặc 1 quái thú Link ra nhanh chóng nhất có thể, chứ không vòng vèo và phức tạp như trước nữa.

Với hiệu ứng thứ 2 (chỉ nên dùng trong lối build White Dragon/Black Dragon), bạn có thể tái chế lại 1 Level 4 DARK/LIGHT hệ rồng lên tay bằng cách trục xuất lá bài này dưới mộ. Đây là 1 Recycler cũng khá ổn.

Chơi 1-2, tại nếu chỉ có một mình lá bài này thì rất dễ toang.

Galactic Spiral Dragon
Galactic Spiral Dragon - Card Information | Yu-Gi-Oh! Database
Galactic Spiral Dragon

Level 8 DARK Dragon Effect Monster ATK/2500 DEF/2500

While this card is in your hand or GY, if you control 2 or more LIGHT and/or DARK Dragon monsters: You can Special Summon this card in Defense Position, but banish it when it leaves the field. During your Main Phase: You can make all monsters you currently control become Level 8, until the end of this turn. You can only use each effect of “Galactic Spiral Dragon” once per turn.

Một quái thú giúp bạn spam combo nữa. Khi mà ở trên tay hoặc dưới mộ mà bạn đang điều khiển 2 quái thú hệ LIGHT (thường là sau khi gọi bởi Nebula), bạn có thể gọi lá bài này lên sân. Ngoài ra được chỉnh level quái trên sân thành level 8 để Xyz Summon luôn. Nhưng khả năng gây brick của lá bài này gây ra cũng khá cao khi ở trên tay (nếu không summon được 2 quái thú hệ LIGHT), tốt nhất là khi có trên tay thì bạn hãy quăng luôn nó xuống mộ khi còn kịp.

Chơi 0-1. Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

Chaos Dragon Levianeer
Chaos Dragon Levianeer [2nd Artwork] by KogaDiamond1080 on DeviantArt
Chaos Dragon Levianeer

Level 8 DARK Dragon Effect Monster ATK/3000 DEF/0

Cannot be Normal Summoned/Set. Must first be Special Summoned (from your hand) by banishing 3 LIGHT and/or DARK monsters from your GY. When Summoned this way: You can activate this effect; apply the following effect, based on the Attribute(s) of the monsters banished for the Special Summon, also this card cannot attack for the rest of this turn.
●Only LIGHT: Special Summon 1 monster from your GY in Defense Position.
●Only DARK: Shuffle 1 random card from your opponent’s hand into the Deck.
●Both LIGHT and DARK: Destroy up to 2 cards on the field.
You can only use this effect of “Chaos Dragon Levianeer” once per turn.

Đây là 1 lá bài hỗ trợ bạn vừa cản trở đối thủ vừa gọi ra 1 body khá to để Xyz Summon. Effect bắn phá cũng rất thú vị, nhưng có 1 điểm trừ đó là điều kiện summon nó khá tốn. Vậy nếu chơi cặp rồng Trắng/ Đen thì không chơi lá bài này.

Chơi 0-1.

Arkbrave Dragon
Arkbrave Dragon by Yugi-Master on DeviantArt
Arkbrave Dragon

Level 7 LIGHT Dragon Effect Monster ATK/2400 DEF/2000

If this card is Special Summoned from the Graveyard: You can banish as many face-up Spell/Trap Cards your opponent controls as possible, and if you do, this card gains 200 ATK and DEF for each card banished. Once per turn, during the Standby Phase, if this card is in the Graveyard because it was sent there last turn: You can target 1 Level 7 or 8 Dragon-Type monster in your Graveyard, except “Arkbrave Dragon”; Special Summon it.

Một lá bài hồi sinh quá nổi tiếng cho Blue-Eyes và các loài rồng nói chung vào năm 2016. Trong Standby Phase của lượt kế tiếp mà Arkbrave bị gửi xuống mộ, bạn có thể gọi lên 1 Rồng Level 7-8 lên sân. Khá hữu dụng vào những năm đó, tuy nhiên đến vài năm nay, Arkbrave sở hữu eff khá chậm, cộng thêm Called By the Grave nên bị ăn đạn luôn, do đó, hầu như bây giờ mọi người không chơi Arkbrave như trước, còn nếu có chơi chỉ chơi 1.

Armorphage Goliath
He)art of the Cards — Amorphage Goliath
Armorphage Goliath

Level 8 EARTH Dragon Pendulum Effect Monster ATK/2750 DEF/0

Pendulum Scale: 5

Pendulum Effect:

While you control an “Amorphage” monster, any card sent to the GY is banished instead, except “Amorphage” cards. Once per turn, during your Standby Phase, Tribute 1 monster or destroy this card.

Monster Effect:

Neither player can Special Summon monsters from the Extra Deck, except “Amorphage” monsters.

Chắc hẳn bạn còn nhớ Domain Lock (Lock Extra Deck) như Dragon Buster Destruction Sword chứ? Armorphage Goliath sẽ gợi về cho các bạn những kí ức đó. Sở hữu Effect như một Domain Lock cho cả mình và đối thủ, đây là một lá bài gây khó chịu và có thể rất khó để vượt qua. Nhưng eff này cũng tự “bóp” mình nữa, cho nên nếu muốn triệu hồi nó thì hãy triệu hồi hết công suất Extra Deck của bạn rồi mới gọi lên.

Chơi 0-1. Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

Dragon Shrine
Dragon Shrine by Yugi-Master on DeviantArt
Dragon Shrine

Normal Spell

Send 1 Dragon monster from your Deck to the GY, then, if that monster in your GY is a Dragon Normal Monster, you can send 1 more Dragon monster from your Deck to the GY. You can only activate 1 “Dragon Shrine” per turn.

Dragon Ravine
Dragon Ravine - Card Information | Yu-Gi-Oh! Database
Dragon Ravine

Field Spell

Once per turn: You can discard 1 card, then activate 1 of these effects;
●Add 1 Level 4 or lower “Dragunity” monster from your Deck to your hand.
●Send 1 Dragon monster from your Deck to the GY.

Dragunity Knight – Romulus
Dragunity Knight Romulus by Yugi-Master on DeviantArt

Link 2 BL BR Dragon Link Effect Monster ATK/1200

2 Dragon and/or Winged Beast monsters, except Tokens
If this card is Link Summoned: You can add 1 “Dragunity” Spell/Trap or 1 “Dragon Ravine” from your Deck to your hand. If a Dragon monster(s) is Special Summoned from the Extra Deck to a zone this card points to (except during the Damage Step): You can Special Summon 1 Dragon or Winged Beast monster from your hand in Defense Position, but for the rest of this turn, its effects (if any) are negated and it cannot be used as Link Material. You can only use each effect of “Dragunity Knight – Romulus” once per turn.

Foolish Burial
Foolish Burial Artwork by Nelex5000 on DeviantArt
Foolish Burial

Normal Spell

Send 1 monster from your Deck to the GY.

Ba lá bài Dragon Shrine, Dragon Ravine, Foolish Burial là 3 lá bài giúp bạn gửi rồng xuống mộ một cách nhanh nhất có thể. Dragon Shrine và Foolish Burial sẽ giúp bạn gửi 1 rồng từ Deck, riêng Shrine cho phép bạn gửi thêm 1 lá bài nữa nếu đó là lá bài rồng thông thường. Dragon Ravine giúp bạn gửi 1 lá trên tay và 1 Rồng từ bộ bài xuống mộ. Mặt khác, Ravine có thể Search được bằng Romulus hoặc Terraforming. Đối với mình, Ravine giờ đã yếu hơn trong Blue-Eyes thuần ở chỗ nó chỉ dùng khi trong Deck bạn có đủ hàng phục sinh như Arkbrave,..

Số lượng cả 3 lá bài trên nên chơi tổng cộng là 3.(Nếu chơi Ravine thì chơi 1 Romulus)

Nếu chơi Romulus thì nên chơi cặp rồng Đen (Black Dragon Collapserpent) và Trắng (White Dragon Wyvernbuster) mỗi lá chơi 1.

Skill Drain
Skill Drain

Continous Trap

Activate by paying 1000 LP. Negate the effects of all face-up monsters while they are face-up on the field (but their effects can still be activated).

Vì là Deck chúng ta dùng là có các Normal Monster. Do đó, chúng ta có thể một phần chặn đứng combo của họ.

Chơi 1 (Limited tại TCG) còn 1-3 tại OCG.

Galaxy Soldier
Galaxy Soldier by Yugi-Master on DeviantArt
Galaxy Soldier

Level 5 Effect Monster ATK/2000 DEF/0

You can send 1 other LIGHT monster from your hand to the GY; Special Summon this card from your hand in Defense Position. When this card is Special Summoned: You can add 1 “Galaxy” monster from your Deck to your hand. You can only use this effect of “Galaxy Soldier” once per turn.

Một lựa chọn khác dành cho bạn trong việc chọn quái thú dùng Xyz Summon. Galaxy Soldier sẽ giúp bạn nhanh chóng ra Cyber Dragon Infinity để có thể một phần lock đối thủ. Nên chơi 2-3, còn không chơi thì 0.

Cyber Dragon Nova
Cyber Dragon Nova Artwork by grezar on DeviantArt | Yugioh dragons, Yugioh  monsters, Fantasy beasts
Cyber Dragon Nova

Rank 5 LIGHT Machine Xyz Effect Monster ATK/2100 DEF/1600

2 Level 5 Machine monsters
Once per turn: You can detach 1 material from this card, then target 1 “Cyber Dragon” in your GY; Special Summon that target. Once per turn (Quick Effect): You can banish 1 “Cyber Dragon” from your hand or face-up from your Monster Zone; this card gains 2100 ATK until the end of this turn. If this card in your possession is sent to your GY by your opponent’s card effect: You can Special Summon 1 Machine Fusion Monster from your Extra Deck.

Cyber Dragon Infinity
Cyber Dragon Infinity Artwork by grezar on DeviantArt
Cyber Dragon Infinity

Rank 6 LIGHT Machine Xyz Effect Monster ATK/2100 DEF/1600

3 Level 6 LIGHT Machine monsters
Once per turn, you can also Xyz Summon “Cyber Dragon Infinity” by using “Cyber Dragon Nova” you control as material. (Transfer its materials to this card.) Gains 200 ATK for each material attached to it. Once per turn: You can target 1 face-up Attack Position monster on the field; attach it to this card as material. Once per turn, when a card or effect is activated (Quick Effect): You can detach 1 material from this card; negate the activation, and if you do, destroy it.

Hai lá bài có thể giúp bạn lock 1 phần đối thủ nếu bạn chơi Galaxy Soldier. Infinity là Number 101 phiên bản cải tiến (không tách nguyên liệu và không nhất thiết phải Special Summon). Ngoài ra còn có khả năng Negate 1 hiệu ứng trên sân 1 lần 1 lượt bằng cách tách 1 nguyên liệu. Cũng là 1 lựa chọn rất đáng để chơi trong Deck.

Chơi 0-1 với mỗi lá (0 nếu không chơi Soldier).

Black Rose Moonlight Dragon
Black Rose Moonlight Dragon by Yugi-Master on DeviantArt

Level 7 LIGHT Dragon Synchro Effect Monster ATK/2400 DEF/1800

1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters
If this card is Special Summoned, or a Level 5 or higher monster(s) is Special Summoned to your opponent’s side of the field: Target 1 Special Summoned monster your opponent controls; return that target to the hand. You can only use this effect of “Black Rose Moonlight Dragon” once per turn.

Có thể được gọi ra bằng Blue-Eyes Spirit Dragon. Đây là lá bài gây khó chịu cho đối thủ. Khi mà quái này được gọi ra thì bạn được phép đạp 1 quái thú đối thủ. Đây là 1 Effect Trigger, có nghĩa là bạn có thể kích hoạt trong turn đối thủ.

Chơi 1. Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

Các quái thú Synchro khác bạn có thể xem xét (gọi bằng Spirit)

Stardust Spark Dragon

Michael, the Arch-Lightsworn

Number 97: Draglubion
Number 97: Dragravion [Artwork] by AlanMac95 on DeviantArt
Number 97: Draglubion

Rank 8 DARK Dragon Xyz Effect Monster ATK/3000 DEF/3000

2 Level 8 monsters
Your opponent cannot target this card with card effects. You can detach 1 material from this card; take 2 Dragon “Number” monsters with different names from your Extra Deck and/or GY, except “Number 97: Draglubion”, Special Summon 1 of them and attach the other to it as material, also for the rest of this turn you cannot Special Summon other monsters, or declare an attack, except with that Special Summoned monster. You can only use this effect of “Number 97: Draglubion” once per turn.

Đây là lá bài Xyz ta sẽ ra trong những Turn đầu. Bạn có thể ngay lập tức gọi ra các quái thú Number rồng lên sân bằng cách tách 1 Xyz Material và được chọn 1 Number Rồng từ Extra Deck làm nguyên liệu cho nó, nhưng với điều kiện bạn không được Special Summon lên những con khác. Các Xyz của ta hầu hết là Number, nên điều kiện để kích hoạt cũng không khó.

Do đó chơi 1.

Các quái thú Xyz có thể gọi lên bằng Number 97:

Number 38: Hope Harbinger Dragon Titanic Galaxy (lên sân để phủ nhận sự kích hoạt của Spell)

Number 92: Heart-eartH Dragon (để dọn field đối thủ)

Number 100: Numeron Dragon (là quái thú beatdown)

Number 107: Galaxy-Eyes Tachyon Dragon

Galaxy-Eyes Full Armor Photon Dragon
Galaxy-Eyes Full Armor Photon Dragon Artwork by D4NT3WONTDIE on DeviantArt
Galaxy-Eyes Full Armor Photon Dragon

Rank 8 LIGHT Dragon Xyz Effect Monster ATK/4000 DEF/3500

3 Level 8 monsters
You can also Xyz Summon this card by using a “Galaxy-Eyes” Xyz Monster you control as material, except “Galaxy-Eyes Full Armor Photon Dragon”. (Transfer its materials to this card.) Once per turn: You can target up to 2 Equip Cards equipped to this card; attach them to this card as material. Once per turn: You can detach 1 material from this card, then target 1 face-up card your opponent controls; destroy it.

Đây là một lá bài giúp bạn bắn phá. Bằng cách dùng quái thú Galaxy-Eyes Xyz làm nguyên liệu, ta có thể gọi ra một quái thú body to có khả năng bắn phá mạnh.

Chơi 0-1.

Dingirsu, the Orcust of the Evening Star
He)art of the Cards — Dingirsu, the Orcust of the Evening Star
Dingirsu, the Orcust of the Evening Star

Rank 8 DARK Machine Effect Monster ATK/2600 DEF/2100

2 Level 8 monsters
You can only Special Summon “Dingirsu, the Orcust of the Evening Star(s)” once per turn. You can also Xyz Summon this card by using an “Orcust” Link Monster you control as material. If a card(s) you control would be destroyed by battle or card effect, you can detach 1 material from this card instead. If this card is Special Summoned: You can activate 1 of these effects;
●Send 1 card your opponent controls to the GY.
●Attach 1 of your banished Machine monsters to this card as material.

Lá bài gây khó chịu cho đối thủ, với hiệu ứng gửi 1 lá đối thủ xuống mộ. Với eff không target, Dingirsu rất đáng để chơi. Chơi 1. Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

III. Combo: Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

Deck Blue-Eyes không phải là Deck có khả năng tốt về việc quay Combo, chủ yếu là khả năng Open game tốt. Hầu như Open Game chúng ta nên ra 1 Spirit Dragon/ 1 Number 97 để bào mòn tài nguyên đối thủ, sau đó những turn kế, lợi dụng sức công 3000 của các Blue-Eyes để có thể tiêu diệt đối thủ. Với TCG thì bạn có nhiều cách hơn nếu lợi dụng tốt Guardragon. Ở đây mình xin phép KHÔNG dùng Guardragon để thống nhất 2 Format cho dễ nói.

Mình sẽ chỉ nói 1 Combo bạn có thể hay dùng

*Combo: Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

Trên tay có 1 Sage with Eyes of Blue, 1 The Melody of Awakening Dragon.

B1: Normal Sage, kích hoạt eff, add The White Stone of Legend.

B2: Kích hoạt The Melody of Awakening Dragon. discard Legend để lấy lên tay 1 Chaos Dragon Levianeer và 1 Blue-Eyes Alternative White Dragon. Kích hoạt eff Legend, add lên tay 1 Blue-Eyes White Dragon.

B3: Xòe Blue-Eyes để gọi Alternative lên sân.

B4: Dùng Alternative + Sage để Synchro Summon Blue-Eyes Spirit Dragon. Spirit nháy eff, gọi lên Stardust Spark Dragon

B5: Banish Sage, Stone, Alternative để gọi lên Chaos Dragon Levianeer. Kích eff Levianeer, gọi lên Spirit.

B6: Dùng Levianeer + Spark để gọi Number 97. Eff Number 97, tách 1 nguyên liệu để gọi ra 1 Xyz bất kì, chẳng hạn như Number 38.

Kết quá; Bạn có 1 Number 38 negate Spell, 1 Spirit khóa mộ và Special Summon.

*Biến thể: (nếu có True King of All Calamities)

Bước 1 -> 4 (đến lúc Summon Blue-Eyes Spirit) là tương tự như trên.

Bước 5: Spirit nháy eff, gọi lên Azure-Eyes Silver Dragon

B6: Cũng banish 3 lá tương tự như trên để gọi ra Chaos Dragon Levianeer. Nháy eff, gọi lên Spirit.

B7: Dùng Spirit + Azure-Eyes để Xyz Summon True King of All Calamities.

Kết quả: Bạn có 1 True King of All Calamities để lock sân đối thủ trong turn sau.

IV. Điểm mạnh và yếu:

1. Điểm mạnh:

  • Sức công to có thể beatdown đối thủ.

2. Nhược điểm:

-Tồn động khá nhiều, ví dụ như khả năng send trứng chạm hơn rất nhiều (vì đã mất đi Number 95), dễ bị phá field vì chỉ tạo được 2 negate,..

V. Decklist tham khảo:

Main Deck:

MonsterSpellTrap
3 Blue-Eyes White Dragon 3 Return of the Dragon Lords 1 Skill Drain
3 Blue-Eyes Alternative White Dragon 3 Trade-In 2 Destinied Rivals
1 Dragon Spirit of WhiteDragon Shrine x2
2 Nebula DragonThe Melody of Awakening Dragon x3
1 Galactic Spiral Dragon Called by the Grave x2
Chaos Dragon Levianeer x1Foolish Burial x1
Sage with Eyes of Blue x3Monster Reborn x1
The White Stone of Ancients x22 Forbidden Droplet
The White Stone of Legend x1
Ash Blossom & Joyous Spring x3
Effect Veiler x1

Extra Deck:

1 Blue-Eyes Spirit Dragon1 Number 100: Numeron Dragon
1 Azure-Eyes Silver Dragon1 Dingirsu, the Orcust of the Evening Star
1 Black Rose Moonlight Dragon1 True King of All Calamities
1 Number 97: Draglubion1 Apollousa, Bow of the Goddess
2 Number 38: Hope Harbinger Dragon Titanic Galaxy1 Hieratic Seal of the Heavenly Spheres
1 Number 90: Galaxy-Eyes Photon Lord1 Crystron Halqifibrax
1 Number 107: Galaxy-Eyes Tachyon Dragon1 Linkuriboh

Vậy là mình đã hoàn thành xong bài viết phần II của Blue-Eyes. Có điều gì bạn thấy muốn cần bổ sung cho bài viết, thì bạn hãy để lại cảm nhận bên dưới nhé. Mình sẽ trả lời cho các bạn sớm nhất có thể. Còn giờ các bạn hãy đón chờ mình ra phần III của Blue-Eyes nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

Facebook: https://www.facebook.com/YuGiOh.Guidance.Vietnam

https://ygoguidance.com/

i* Lưu ý: Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam luôn ủng hộ việc chia sẻ bài viết để có thể tiếp cận với nhiều độc giả hơn. Tuy nhiên, yêu cầu các bạn khi copy bài viết lên các trang khác phải ghi rõ nguồn Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam – How to master Yugioh card game. Cảm ơn các bạn. *

Thế giới bài ma thuật còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và chính các bạn, các độc giả của Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam, là người tìm ra những sáng tạo đó. Mỗi Share hoặc like của các bạn sẽ là động lực giúp Blog phát triển hơn!

Click to rate this post!
[Total: 5 Average: 4.8]

About Soulmaker

2 thoughts on “Chiến thuật: Blue-Eyes (II)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *