Chiến thuật Salamangreat

Chiến thuật Salamangreat

I.Giới thiệu:Chiến thuật Salamangreat

Salamangreat là 1 Archetype gồm các quái thú Cyberse hệ lửa được dùng bởi Takeru Homura (trong bản tiếng Anh là Theodore Hamilton). Được giới thiệu lần đầu trong set Soul Fusion, Salamangreat chưa chứng tỏ được nhiều khả năng của mình lắm (khi hầu như boss chính của Salamangreat đi đánh thuê là chính và dàn monster cũng chưa thực sự cơ động). Phải đến Structure Deck: Soulburner được ra mắt, Salamangreat mới chứng tỏ được khả năng control cực kì mạnh mẽ của mình. Vì thế nên Salamangreat đã bị vào banlist khá nhiều lần. Và sau hàng loạt những banlist đó, Salamangreat có đủ sức quay lại metagame lần nữa không? Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé (tất nhiên là theo lối OCG).

II. Các Salamangreat:

1.Monster:Chiến thuật Salamangreat

Salamangreat Foxy:
Salamangreat Foxy | Yugioh, Art, Zorro
Salamangreat Foxy:

Level 3 FIRE Cyberse Effect Monster ATK/1000 DEF/1200

When this card is Normal Summoned: You can excavate the top 3 cards of your Deck, and if you do, you can add 1 excavated “Salamangreat” card to your hand, also shuffle the rest into the Deck. If this card is in your GY, and a face-up Spell/Trap is on the field: You can discard 1 “Salamangreat” card; Special Summon this card, then you can destroy 1 face-up Spell/Trap on the field. You can only use 1 “Salamangreat Foxy” effect per turn, and only once that turn.

Searcher ra mắt đầu tiên của Deck. Eff 1 không quá ấn tượng lắm, cho phép bạn lật 3 lá đầu của Deck, và sau đó lấy lên tay 1 Salamangreat Card trong đó lên tay, và số còn lại bị xào về Deck.  Ta hay dùng eff 2 hơn, khi mà nó ở dưới mộ, bạn có thể gửi 1 Salamangreat từ tay xuống mộ để kéo lại Foxy về sân, và nếu cần thì phá luôn 1 lá Spell/Trap đang lật. Chủ yếu là để float field, nhưng nếu bạn đang bị lock bởi Imperial Order hoặc Summon Limit thì bạn có thể gọi lên để phá trong sự ngỡ ngàng của đối thủ :v. Nhưng hiểm họa khi có nhiều Foxy trên tay là không phải ít nên số lượng chơi mình nghĩ là 2. (nhớ chỉ 1 eff của Foxy chỉ kích hoạt trong cùng 1 lượt thôi nhé!)

Salamangreat Jack Jaguar
Salamangreat Jack Jaguar by 726312107 on DeviantArt | Deviantart, Art,  Abstract artwork
Salamangreat Jack Jaguar

Level 4 FIRE Cyberse Effect Monster ATK/1800 DEF/1200

If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage. If you control a “Salamangreat” Link Monster, while this card is in your GY: You can target 1 “Salamangreat” monster in your GY, except “Salamangreat Jack Jaguar”; shuffle that target into the Deck, and if you do, Special Summon this card to your zone your “Salamangreat” Link Monster points to. You can only use this effect of “Salamangreat Jack Jaguar” once per turn.

Thường được gọi ra bằng Miragestalio (bên OCG) còn TCG thì khó hơn 1 chút. Quay trở lại với eff của Jack Jaguar, thường thì chỉ chơi eff 2. Khi 1 Salamangreat Link trên sân và lá này ở dưới mộ, bạn có thể nháo lại 1 Salamangreat từ dưới mộ về bộ để gọi chính nó về sân trong ô mà quái Link đó chỉ. Lại là 1 floater, không chỉ vậy còn là 1 Recycler cho deck nữa. Nhưng cũng giống như Foxy, cầm nhiều Jack Jaguar thì cũng là thảm họa nên số lượng chơi mình nghĩ chỉ chơi 1.

Salamangreat Spinny
Salamangreat Spinny by Yugi-Master on DeviantArt
Salamangreat Spinny

Level 3 FIRE Cyberse Effect Monster ATK/1000 DEF/1500

If you control a “Salamangreat” card: You can discard this card, then target 1 face-up monster on the field; it gains 500 ATK until the end of this turn. If you control a “Salamangreat” monster other than “Salamangreat Spinny” and this card is in your GY: You can Special Summon this card, but banish it when it leaves the field. You can only use each effect of “Salamangreat Spinny” once per turn.

Eff 1 tăng công lên 500 đến cuối lượt, tuy ít hữu dụng nhưng cũng có lúc chúng ta cần để OTK đối thủ. Ta sẽ chuyển sang eff 2, khi 1 Salamangreat khác có mặt trên sân thì ta có thể gọi lá này từ mộ, giúp bạn Rank 3 nhanh chóng hơn hoặc giúp ngay lập tức có Link Summon. 

Chơi 2-3.

Salamangreat Gazelle
Salamangreat Gazelle [Artwork] by mztower on DeviantArt
Salamangreat Gazelle

Level 3 FIRE Cyberse Effect Monster ATK/1500 DEF/1000

If a “Salamangreat” monster is sent to your GY, except “Salamangreat Gazelle” (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. If this card is Normal or Special Summoned: You can send 1 “Salamangreat” card from your Deck to the GY, except “Salamangreat Gazelle”. You can only use each effect of “Salamangreat Gazelle” once per turn. 

Là key card của Deck, là lá bài hỗ trợ gắn kết mọi thứ trong Deck. Khi mà 1 Salamangreat bị gửi xuống mộ bài (từ tay hoặc sân, thường thì là như vậy), Gazelle có thể lập tức nhảy ngay xuống sân, sau đó gửi luôn 1 Salamangreat từ Deck xuống mộ. Đó có thể là 1 quái thú Salamangreat bất kì để có thể tự tái chế/ tự kích eff từ mộ, hoặc có thể là Spell/Trap để Salamangreat Sunlight Wolf có thể lấy lên tay (giống như 1 Searcher vậy). Có thể nói, nhờ Gazelle mà Salamangreat có thể duy trì sự ổn định để lên top meta 1 thời gian (khá dài) như vậy.

Chơi 1 (dĩ nhiên vì bị Limited).

Salamangreat Falco
Salamangreat Falco Artwork by MagellanEnd2 on DeviantArt
Salamangreat Falco

Level 4 FIRE Cyberse Effect Monster ATK/1200 DEF/1600

If this card is sent to the GY: You can target 1 “Salamangreat” Spell/Trap in your GY; Set that target to your field. If this card is in your GY: You can target 1 “Salamangreat” monster you control, except “Salamangreat Falco”; return that monster to the hand, and if you do, Special Summon this card. You can only use 1 “Salamangreat Falco” effect per turn, and only once that turn.

Eff 1 của Falco giúp bạn tái chế lại 1 Salamangreat Spell/Trap đã qua sử dụng, còn eff 2 thì cho phép đẩy lại 1 Salamangreat từ sân về tay để tự gọi nó từ mộ. Vô cùng hữu dụng… nếu không có dòng “use 1 effect per turn and only once that turn” kia. Cho nên cũng giống như Foxy, chơi nhiều Falco hiểm họa brick gây ra cũng khá lớn.

Chơi 1.

Salamangreat FowlChiến thuật Salamangreat
Salamangreat Fowl [Artwork] by mztower on DeviantArt
Salamangreat Fowl

Level 4 FIRE Cyberse Effect Monster ATK/1800 DEF/200

If a “Salamangreat” monster(s), except “Salamangreat Fowl” is Normal or Special Summoned to your field (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. You can only use this effect of “Salamangreat Fowl” once per turn. You can send 1 “Salamangreat” card from your hand or face-up field to the GY, then target 1 Set Spell/Trap your opponent controls; that Set card cannot be activated this turn.

Tạm bỏ qua hiệu ứng thứ 2 (vì chỉ làm bait khi cần thiết), chúng ta sẽ chỉ sử dụng eff 1 nhiều hơn.Khi mà một Salamangreat được triệu hồi thì lá này được gọi lên sân. Eff tuy cũng thú vị, nhưng thực ra đối với Salamangreat không cần quá nhiều Fowl lắm (tại vì Fowl không đóng nhiều vai trò trong này cho lắm, cộng thêm Salamangreat cần nhiều Searcher/Floater khác do bị Limit Gazelle và Semi Circle) và Level 4 không đẹp lắm (để gọi Miragestalio, khó search bởi Lady Debug) nên mình nghĩ chơi 0-1.

Các quái khác không hữu dụng lắm nên mình không nói đến ở đây nữa.

2. Spell Chiến thuật Salamangreat

Salamangreat Circle
Salamangreat Circle - Artwork by korotime on DeviantArt
Salamangreat Circle

Quick-Play Spell

Activate 1 of these effects:

● Add 1 “Salamangreat” monster from your Deck to your hand.

● Target 1 “Salamangreat” Link Monster you control that was Link Summoned using a monster with its same name as material; that Link Monster is unaffected by monster effects this turn, except its own.

You can only activate 1 “Salamangreat Circle” per turn.

Tạm bỏ qua eff 2 vì ít dùng, chúng ta sẽ chỉ quan tâm đến eff 1. Là 1 Searcher search mọi Salamangreat monster trong Deck, có lẽ nói ra tác dụng của Searcher thì hơi bị kì nên mình xin phép không nói nữa :v. Chơi 2 (Semi-Limited)

Salamangreat SanctuaryChiến thuật Salamangreat
Salamangreat Sanctuary Artwork by MagellanEnd2 on DeviantArt
Salamangreat Sanctuary

Field Spell

If you Link Summon a “Salamangreat” Link Monster, you can use 1 “Salamangreat” Link Monster you control with its same name as the entire material. During damage calculation, if your monster battles: You can pay 1000 LP, then target 1 Link Monster you control; make its ATK 0, and if you do, gain LP equal to its original ATK. You can only use each effect of “Salamangreat Sanctuary” once per turn.

Giúp cho các quái thú Salamangreat dễ dàng trigger eff khi được Reincarnation Link Summon. Search được bởi Balelynx nên số lượng chơi chỉ là 1 (nhiều hơn sẽ gây brick).

(Reincarnation Link Summon là 1 thuật ngữ trong Anime VRAINS, chỉ 1 quái thú Link Summon dùng chính nó làm nguyên liệu, cái này xin phép không nhắc lại nữa)

Will of the Salamangreat 
Will of the Salamangreat by 726312107 on DeviantArt
Will of the Salamangreat 

Continous Spell

During your Main Phase: You can Special Summon 1 “Salamangreat” monster from your hand or GY. You can send this face-up card from the field to the GY, then target 1 “Salamangreat” Link Monster you control that was Link Summoned using a monster with its same name as material; Special Summon “Salamangreat” monster(s) from the hand and/or GY in Defense Position, up to the number of that monster’s Link Rating. You can only use 1 “Will of the Salamangreat” effect per turn, and only once that turn.

Nếu bạn chơi Flame Buffalo thì hãy chơi lá này. Giúp bạn “tái chế” những Salamangreat đã bị “rớt” xuống mộ nhờ khả năng của Buffalo để tiếp tục kích eff hoặc Link Summon.

Chơi 1-2, hiếm thấy list chơi đến con thứ 3 vì brick cũng khá cao.

Các lá Spell còn lại không thích hợp lắm trong deck này nên mình không khuyến khích chơi.

3. Trap:Chiến thuật Salamangreat

Có 2 lá Trap được dùng là Salamangreat Roar Salamangreat Rage

Salamangreat Rage
Wrath of Satan - YGOPRODECK
Salamangreat Rage

Normal Trap

Activate 1 of these effects.

● Send 1 “Salamangreat” monster from your hand or face-up field to the GY, then target 1 card on the field; destroy it.

● Target 1 “Salamangreat” Link Monster you control that was Link Summoned using a monster with its same name as material; destroy cards your opponent controls, up to that monster’s Link Rating.

You can only activate 1 “Salamangreat Rage” per turn.

Hầu như ta sẽ dùng eff 2 là chính. Rage giúp ta bắn số lượng card trên sân đối thủ đúng bằng số Link Marker của quái thú Reincarnation Link Summon. Một eff rất thú vị để tránh eff Resolve của Eldlich nhưng eff các Trap Eldlich có khả năng hồi hàng nên cũng không có giá trị nhiều lắm trong metagame này.

Chơi 1-2.

Salamangreat Roar
Salamangreat Roar [ARTWORK] by SuperShadiw1010 on DeviantArt
Salamangreat Roar

Counter Trap

When a Spell/Trap Card, or monster effect, is activated while you control a “Salamangreat” Link Monster: Negate the activation, and if you do, destroy that card. While this card is in the GY, if a “Salamangreat” Link Monster is Link Summoned to your field using a monster with its same name as material: You can Set this card, but banish it when it leaves the field. You can only use 1 “Salamangreat Roar” effect per turn, and only once that turn.

Eff Counter khá hay, cộng thêm Spell Speed 3 rất thú vị gây khó chịu tới nhiều Deck. Khả năng tái chế rất hay (khi 1 thực hiện Reincarnation Link Summon thành công), cộng thêm khả năng tự tái chế/tái chế được qua Sunlight Wolf thì bạn không cần chơi nhiều Roar.

Chơi 1-2.

4. Các Salamangreat Extra:

Salamangreat BalelynxChiến thuật Salamangreat
Salamangreat Balelynx by huykaiba on DeviantArt
Salamangreat Balelynx

LINK-1 B FIRE Cyberse Link Effect Monster ATK/500

1 Level 4 or lower Cyberse monster

If this card is Link Summoned: You can add 1 “Salamangreat Sanctuary” from your Deck to your hand. If a “Salamangreat” card(s) you control would be destroyed by battle or card effect, you can banish this card from your GY instead. You can only use each effect of “Salamangreat Balelynx” once per turn.

Searcher cho Sanctuary. Một effect bảo kê thú vị, cùng điều kiện triệu hồi dễ dàng (1 Level 4 Cyberse hoặc thấp hơn), không khó hiểu tại sao Balelynx luôn được chơi 3.

Salamangreat Sunlight WolfChiến thuật Salamangreat
Salamangreat Sunlight Wolf - Artwork by korotime on DeviantArt
Salamangreat Sunlight Wolf

LINK-2 FIRE T B Cyberse Link Effect Monster ATK/1800

2 FIRE Effect Monsters

If a monster(s) is Normal or Special Summoned to the zone(s) this card points to (except during the Damage Step): You can add 1 FIRE monster from your GY to your hand, but for the rest of this turn, you cannot Normal Summon/Set or Special Summon monsters with the added monster’s name. During your Main Phase, if you control this card that was Link Summoned using “Salamangreat Sunlight Wolf” as material: You can add 1 “Salamangreat” Spell/Trap from your GY to your hand. You can only use each effect of “Salamangreat Sunlight Wolf” once per turn.

Chủ bài của Deck. Khi 1 quái thú được Summon vào ô lá này chỉ vào thì bạn được lấy 1 FIRE monster từ mộ về tay (trong đó có thể lấy luôn cả Ash nữa) nhưng bạn không thể triệu hồi quái đó đến hết lượt. Nhưng cái eff làm nên cái hay của Sunlight Wolf ở eff thứ 2. Khi bạn có lá này được Reincarnation Link Summon, bạn được lấy lên tay 1 Salamangreat Spell/Trap ở dưới mộ! Có thể là Roar để counter, Rage để nã sân, Circle để tiếp tục search,.. Từ đó ta có thể thấy một mối liên hệ vô cùng chặt chẽ trong Deck: Gazelle gửi 1 Spell/Trap xuống mộ, Sunlight Wolf “gắp” lại mảnh đó lên tay. Có thể nói, Sunlight Wolf không chỉ là 1 recycler của Deck, mà còn là 1 Searcher khi đi cùng Gazelle. Đó cũng là lí do dễ hiểu các Searcher cho Gazelle bị hit :v

Chơi 3.

Salamangreat HeatleoChiến thuật Salamangreat
Salamangreat Heatleo - Artwork 2 by korotime on DeviantArt
Salamangreat Heatleo

LINK-3 T BL BR FIRE Cyberse Link Effect Monster ATK/2300

2+ FIRE Effect Monsters

If this card is Link Summoned: You can target 1 card in your opponent’s Spell & Trap Zone; shuffle it into the Deck. Once per turn, during your Main Phase, if this card was Link Summoned using “Salamangreat Heatleo” as material: You can target 1 face-up monster on the field and 1 monster in your GY; the ATK of the first target becomes equal to the other target’s, until the end of this turn.

Eff 1 của Heatleo cho phép bạn shuffle 1 card ở Spell/Trap Zone đối thủ về Deck, gây kha khá khó chịu cho đối thủ, ép họ phải kích lá bài bạn đang chỉ. Eff 2 khi được Reincarnation Link Summon thì bạn được đổi công 1 quái trên sân bằng công 1 quái dưới mộ. Khá hữu dụng khi chuẩn bị kết liễu đối thủ.

Chơi 2.Chiến thuật Salamangreat

Salamangreat Miragestalio
Salamangreat Mirage Stallio by Yugi-Master on DeviantArt
Salamangreat Miragestalio

Rank 3 FIRE Cyberse Xyz Effect Monster ATK/2000 DEF/900

2 Level 3 monsters

You can detach 1 material from this card; Special Summon 1 “Salamangreat” monster from your Deck in Defense Position, also you cannot activate monster effects for the rest of this turn, except FIRE monsters. If this Xyz Summoned card is sent to the GY as material for the Link Summon of a “Salamangreat” monster: You can target 1 monster on the field; return it to the hand. You can only use each effect of “Salamangreat Miragestallio” once per turn.

Eff Miragestalio rất hay, cho phép bạn gọi ra 1 Salamangreat từ bộ bài bằng cách tách 1 nguyên liệu, và giới hạn là bạn không được phép kích  hoạt eff quái khác trừ FIRE (đây là giới hạn vô cùng lỏng). Với eff này, bạn có thể gọi ra Jack Jaguar, Gazelle,.. một cách dễ dàng. Hơn hết, bạn có thể đẩy 1 quái về tay khi lá bài này được sử dụng làm nguyên liệu cho Link Summon Salamangreat monster. 1 quái thú vô cùng hữu dụng trong Deck mà bạn không thể bỏ qua.Chiến thuật Salamangreat

Chơi 1-2, tùy vào số lượng quái trong Deck mà bạn có thể gọi Rank 3 dễ dàng đến đâu.

Các quái Extra còn lại mình nghĩ không thích hợp và cũng không nên sử dụng.

III. Các tech card:

Các lá bài như Called by the Grave, Infinite Impermanence,Forbidden Droplet,Triple Tactics Talent,… mình không đề cập ở đây nữa.

Lady DebugChiến thuật Salamangreat
Lady Debug - Artwork by korotime on DeviantArt
Lady Debug

Level 4 LIGHT Cyberse Effect Monster ATK/1700 DEF/1400

If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Level 3 or lower Cyberse monster from your Deck to your hand. You can only use this effect of “Lady Debug” once per turn.

Là 1 Searcher search hầu hết Salamangreat có trong bộ bài. Vì là quái thú LIGHT nên hơi có nhiều cản trở trong Link Summon (nhưng chắc không sao vì có Balelynx mà)

Chơi 2-3.

Flame BuffaloChiến thuật Salamangreat
Flame Buffalo - Artwork by korotime on DeviantArt
Flame Buffalo

Level 3 FIRE Cyberse Effect Monster ATK/1400 DEF/200

If this face-up card leaves the field: You can discard 1 Cyberse monster, and if you do, draw 2 cards. You can only use this effect of “Flame Bufferlo” once per turn.

Giúp bạn bỏ những Salamangreat thừa và rút những lá cần thiết để combo mượt hơn. Ngoài ra giúp trigger được Gazelle dễ hơn. Ngoài ra còn là FIRE Cyberse, khá hợp tông với cả deck.

Nên chơi 1-2.

Formud SkipperChiến thuật Salamangreat
Formud Skipper - Artwork by korotime on DeviantArt
Formud Skipper

Level 1 LIGHT Cyberse Effect Monster ATK/0 DEF/0

During your Main Phase: You can reveal 1 Link Monster in your Extra Deck, and if you do, when you Link Summon this turn, you can treat this card as Link Material with the same name, Type, and Attribute as the revealed monster. If this card is sent to the GY as Link Material: You can add 1 Level 5 or higher Cyberse monster from your Deck to your hand. You can only use each effect of “Formud Skipper” once per turn.

Eff 1 đổi thuộc tính giúp ta dễ summon ra Salamangreat hơn nhưng hơi ít dùng, ta cùng chuyển sang eff 2. Khi lá này được gửi xuống mộ làm nguyên liệu Link Summon (thường là cho Balelynx), bạn được add 1 Cyberse có Level 5 hoặc cao hơn từ bộ. Target duy nhất cho Formud Skipper là lá sau:Chiến thuật Salamangreat

Parallel eXceedChiến thuật Salamangreat
He)art of the Cards — Parallel eXceed
Parallel eXceed

Level 8 DARK Cyberse Effect Monster ATK/2000 DEF/2000

If this card is Special Summoned by the effect of “Parallel eXceed”, its Level becomes 4 and its original ATK/DEF become halved. You can only use each of the following effects of “Parallel eXceed” once per turn.

● If you Link Summon: You can Special Summon this card from your hand to your zone that Link Monster points to.

● If this card is Normal or Special Summoned: You can Special Summon 1 “Parallel eXceed” from your Deck.

Giúp bạn mau chóng ra Xyz Rank 4 khi bạn thực hiện thành công Link Summon. Các target Xyz Rank 4 rất đa dạng, như

-Number 41 (giúp Lock field, với lại bạn không bị ảnh hưởng khá nhiều vì mình toàn chơi quanh Spell/Trap/Link Monster

-Abyss Dweller (khóa mộ)

-Number 60 (kéo lại 1 quái từ mộ/buff công để OTK/tăng lượt rút để combo)

Chiến thuật Salamangreat

Không thì bạn có thể tiếp tục dùng chúng làm nguyên liệu Link Summon cũng được.

Do đó số lượng chơi là: Formud chơi 1, Parallel eXceed chơi 3. (nếu không chơi Formud thì chơi 0-0)Chiến thuật Salamangreat

Cynet Mining Chiến thuật Salamangreat
Cynet Mining - Artwork by korotime on DeviantArt
Cynet Mining 

Normal Spell

Send 1 card from your hand to the GY; add 1 Level 4 or lower Cyberse monster from your Deck to your hand. You can only activate 1 “Cynet Mining” per turn.

Là Searcher cho các Salamangreat. Không chỉ vậy, giúp dễ trigger eff của Gazelle (1 Salamangreat bị gửi từ tay xuống mộ). Tại sao không chơi 3 nhỉ?

Ngoài ra có một số Link Monster có thể thêm vào Deck bạn tham khảo:

Update Jammer(khả năng đấm 2 lần cho quái dùng nó làm nguyên liệu, kết hợp Accesscode bạn có thể OTK đối thủ)

-Topologic Zeroboros (trắng field từ Salaman vẫn hồi lại được khá tốt). 

IV. Combo đơn giản+ Điểm mạnh và yếu:

1. Combo đơn giản:

Trên tay 1 Formud Skipper+1 Gazelle

B1: Normal Formud, Link Summon Salamangreat Balelynx

B2: Eff Formud, lấy lên Parallel eXceed, eff Balelynx, lấy lên Sanctuary

B3: Sanctuary kích eff, Reincarnation Link Summon Balelynx

B4: Gazelle từ tay nháy eff, triệu hồi bản thân lên.

B5: Nháy eff Gazelle, bỏ Roar xuống mộ.

B6: Dùng Gazelle+ Balelynx = Link Summon Sunlight Wolf; nháy eff Paralel eXceed, gọi lên nó và 1 eXceed từ bộ;

B7: Dùng tiếp 2 Parallel eXceed để Xyz Summon Number 60.

B8: Tách 2 nguyên liệu, gọi lại Gazelle.

B9: Dùng Gazelle + Sunlight Wolf = Link Summon Sunlight Wolf.

B10: Sunlight Wolf nháy eff, add Roar và set nó.

Kết quả: 1 Sunlight Wolf+ 1 Number 60 + 1 Roar đang set + 1 Sanctuary

Đây là 1 combo đơn giản, các bạn có thể tạo ra combo riêng cho mình.

2. Điểm mạnh và điểm yếu:

*Điểm mạnh:Chiến thuật Salamangreat

-Khả năng control tốt, combo ít tài nguyên

-Tùy cơ ứng biến tốt.

*Điểm yếu:

-Đọ với deck control tốt như Eldlich thì khó thắng (tại Eldlich control ổn hơn hẳn).

-Khá sợ một số handtrap

-Không cẩn thận là bị mất sạch tài nguyên.

Từ đó bạn có thể tự build theo lối riêng mình\

V. Decklist tham khảo:

Monster

1 Salamangreat Jack Jaguar

1 Salamangreat Gazelle

1 Salamangreat Falco

2 Salamangreat Spinny

2 Salamangreat Foxy

2 Lady Debug

2 Flame Buffalo

1 Formud Skipper

3 Parallel eXceed

3 Ash Blossom &Joyous Spring

2 Maxx “C”

1 Ghost Ogre & Snow Rabbit

Spell

2 Salamangreat Circle

1 Salamangreat Sanctuary

1 Will of the Salamangreat

3 Cynet Mining

1 Forbidden Droplet

2 Triple Tactics Talent

3 Called by the Grave

1 Crossout Designator

Trap

2 Infinite Impermanence

1 Salamangreat Rage

2 Salamangreat Roar

Extra Deck

3 Salamangreat Balelynx

3 Salamangreat Sunlight Wolf

2 Salamangreat Heatleo

1 Update Jammer

1 Knightmare Phoenix

1 Accesscode Talker

1 Salamangreat Miragestalio

1 Abyss Dweller

1 Number 41: Bagooska the Terribly Tired Tapir

1 Number 60: Dugares the Timeless

Cảm ơn thông tin cards từ trang : https://yu-gi-oh.jp/https://www.db.yugioh-card.com/yugiohdb/ https://ygoguidance.com/

CẢM ƠN CÁC BẠN VÌ ĐÃ THEO DÕI !!!!

Click to rate this post!
[Total: 6 Average: 5]

About Soulmaker

2 thoughts on “Chiến thuật Salamangreat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *